Phục vụ chuyến khách VIP đầu tiên

posted in: Khách hàng, Tin tức | 0

Ngày 11/4/2015, Công ty CP Việt Nam TravelMart đã tổ chức chuyến bay du lịch bằng trực thăng đầu tiên đưa du khách đi tham quan Hội An và Mỹ Sơn, mở ra một loại hình du lịch mới đầy hấp dẫn cho du khách khi đến Miền Trung.

Chiếc máy bay trực thăng EC130T2 mang số hiệu Vietnam Helicopters VN – 8632 đón gia đình khách VIP ông Alexander tại Angsana Lăng Cô Resort bay đi Hội An. Máy bay hạ cánh tại sân vận động Hội An để du khách tham quan phố cổ và ăn trưa tại Hội An.

Trực Thăng tại Hội An
Trực Thăng tại Hội An

 

Du khách tiếp tục lên máy bay đi Mỹ Sơn và hạ cánh xuống bãi đất trống bên ngoài cầu Khe Khẻ. Chuyến trực thăng đưa du khách hạ cánh tham quan Mỹ Sơn lần đầu tiên đã trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách vào chiều 11.4. Sau khi máy bay tiếp đất, gia đình ông Alexander được các nhân viên của Ban Quản lý di tích và du lịch Mỹ Sơn đón tận cửa máy bay để đưa vào tham quan khu đền tháp. Sự đón tiếp trọng thị cùng khung cảnh di sản đã thật sự tạo ấn tượng mạnh mẽ với gia đình vị du khách người Nga này. “Tuyệt vời!” là cảm xúc của ông khi phát biểu về Mỹ Sơn. Lần đầu tiên đến Mỹ Sơn, khung cảnh núi rừng cùng cổ tháp trầm mặc và những điệu múa Chăm gợi cho ông sự liên tưởng đến các vũ công Apsara tại những ngôi đền cổ ở Campuchia và một số nước Đông Nam Á mà ông từng đến. “Tôi đã có một ngày tuyệt vời khi được trải nghiệm các di sản văn hóa của các bạn. Lúc sáng là Hội An còn bây giờ thì Mỹ Sơn. Sau này có thời gian, gia đình tôi sẽ quay lại nơi đây” – ông Alexander chia sẻ.

Trực Thăng tại Mỹ Sơn
Trực Thăng tại Mỹ Sơn

Tiếp nối sự thành công của Tour du lịch trực thăng đầu tiên này, Việt Nam TravelMart tiếp tục phối hợp với Chi nhánh Miền Trung – Tổng Công ty Trực Thăng Việt Nam sẽ xây dựng các chương trình du lịch hấp dẫn với giá thành hợp lý để quý khách có cơ hội trãi nghiệm dịch vụ du lịch cao cấp này.

Việt Nam TravelMART – Thế giới nhỏ hơn sau mổi chuyến đi !

Trả lời